สัมผัสประสบการณ์ใหม่
ของการทำโฆษณา Facebook
ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจริง คุ้มค่างบประมาณ
เริ่มต้นง่ายๆ เพียง 300 บาท ต่อวัน

พบความแตกต่างในบริการโฆษณา Facebook Ads ของเรา ที่คุณจะประทับใจ ที่ แอดชู๊ตเตอร์/Adshootr เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์ และทีมโฆษณา Facebook ที่จะคอยดูแลแคมเปญโฆษณาของคุณ ในการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดนี้ ด้วยความเข้าใจในการตลาด ความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือพิเศษต่างๆทางการโฆษณาของ Facebook และความสามารถในการกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างละเอียดแม่นยำในระดับเชิงลึก เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่คุณต้องการ เพื่อให้คุ้มค่าที่สุดกับงบประมาณทุกบาทที่ใช้ไป

ลูกค้าของเรา

reigninter-logo-o
htr-logo-o
ready-rice-logo
tokio-marine-logo
delicake-logo-o-213x213
rmutt-logo
morefident-logo
goonmo-logo

เราทำงานให้คุณอย่างไร?

รับบรีฟ รับจุดประสงค์ทางการตลาด
รับบรีฟ รับจุดประสงค์ทางการตลาด

สำหรับเราการเข้าใจถึงสินค้าหรือบริการ และโจทย์ทางการตลาดของคุณ ก่อนการทำโฆษณาคือเรื่องสำคัญ ทีมงานดูแลลูกค้าของเรา พร้อมรับฟังบรีฟ และสอบถามข้อสงสัยเพื่อให้ได้ความเข้าใจ และรู้ความต้องการที่แท้จริงก่อนทำงานทุกครั้ง

วางแผนการทำโฆษณาที่เหมาะสม
วางแผนการทำโฆษณาที่เหมาะสม

ทีมงานทางการตลาดและทีมผู้เชี่ยวชาญการทำโฆษณาบน Facebook จะทำการวางแผนการโฆษณา และการใช้งบประมาณของคุณให้เหมาะสมกับโจทย์ทางการตลาด และคุ้มค่ากับงบประมาณ ทุกบาทที่ลูกค้าของเราใช้จ่ายไป

ออกแบบชิ้นงานโฆษณา
ออกแบบชิ้นงานโฆษณา

เรามีทีมงานออกแบบโฆษณาสำหรับการทำโฆษณาบน Facebook โดยเฉพาะ มั่นใจได้ว่าทุกชิ้นงานจะถูกต้องและเหมาะสม ทั้งภาพและคำที่ใช้ และมีการออกแบบเพื่อทดสอบชิ้นงานเพื่อเลือกชิ้นที่ดีที่สุดให้กับคุณทุกครั้ง

วิเคราะห์โฆษณาระหว่างทาง
วิเคราะห์โฆษณาระหว่างทาง

ในระหว่างการรันแคมเปญโฆษณาของคุณ ทีมงานของเราจะทำการตรวจสอบดูผลการตอบสนองในทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และอยู่ในงบประมาณที่วางแผนไว้

รายงานผลโฆษณา
รายงานผลโฆษณา

เมื่อสิ้นสุดแคมเปญโฆษณาทุกครั้ง เราจะรายงานผลโฆษณาให้คุณทราบถึงข้อมูลที่มีความสำคัญต่อนักการตลาด และสถิติต่างๆที่เกิดขึ้นตลอดเวลาโฆษณา พร้อมรายงานงบประมาณที่ใช้ไปอย่างละเอียด

แนะนำจากผลโฆษณา
แนะนำจากผลโฆษณา

นอกจากรายงานที่เกิดขึ้นแล้ว ทีมงานของเราจะแนะนำถึงแนวทางในการทำโฆษณาที่แบรนด์ของคุณสามารถนำไปใช้ประกอบในการปรับปรุงแผนการตลาดต่อไปได้

สร้างการรับรู้แบรนด์

สร้างการรับรู้แบรนด์

โฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ให้เป้นที่รู้จักและจดจำ โดยเฉพาะกับแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งทำการตลาดให้รู้สึกคุ้นเคย เชื่อถือและพิจารณาแบรนด์จนนำไปสู่การตัดสินใจซื้อ

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพื่อขายสินค้า

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพื่อขายสินค้า

ค้นหากลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสในการซื้อสินค้า หรือใช้บริการให้ตรงที่สุด แล้วส่งโฆษณาไปหาคนเหล่านั้นเพื่อเสนอขายสินค้าหรือบริการ

สร้างการมีส่วนร่วมในเนื้อหา

สร้างการมีส่วนร่วมในเนื้อหา

เพิ่มการตอบรับจากผู้ชมหรือแฟนเพจที่มีต่อเนื้อหาใน Post ของคุณ และวิเคราะห์เนื้อหาของ Post สำหรับเป็นแนวทางในการปรับปรุง Facebook Page ให้มีความน่าสนใจและตรงใจแฟนเพจมากที่สุด

หาลูกค้าใหม่ๆ

หาลูกค้าใหม่ๆ

สร้างโฆษณาหรือกิจกรรมทางการตลาดที่ต้องดำเนินการเพื่อให้ได้มาซึ่งรายชื่อของผู้ติดต่อทางธุรกิจเพื่อกรอกข้อมูล/รายละเอียดการติดต่อ และนำไปสู่การขายสินค้าหรือบริการ

เพิ่มการเยี่ยมชมเว็ปไซต์

เพิ่มการเยี่ยมชมเว็ปไซต์

ถ้าคุณมีเว็บไซต์และต้องการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชม ผ่านช่องทางการโฆษณา หรือการโปรโมทโพสต์ และยังสามารถเก็บข้อมูลผู้เข้าชมเพื่อใช้ในการส่งโฆษณาไปหาคนเหล่านั้นในภายหลัง

เพิ่มโอกาสในการซื้อหรือตอบสนอง

เพิ่มโอกาสในการซื้อหรือตอบสนอง

สร้างโฆษณาที่มีจุดประสงค์ในการเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้า หรือบริการที่คุณมี ส่งไปยังกลุ่มคนที่วิเคราะห์แล้วว่ามีโอกาสสูงที่จะซื้อสินค้าหรือใช้บริการของคุณ

กระตุ้นการตัดสินใจซื้อและจดจำแบรนด์

กระตุ้นการตัดสินใจซื้อและจดจำแบรนด์

สร้างโฆษณาไปสู่ผู้ที่เคยเป็นลูกค้า ผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ หรือมีส่วนร่วมในเพจของคุณเพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อครั้งแรกหรือซื้อซ้ำ และสร้างการย้ำเตือนความจำต่อแบรนด์ของคุณ

เพิ่มยอดการชมวิดีโอ

เพิ่มยอดการชมวิดีโอ

ส่งวิดิโอโฆษณา หรือโปรโมชั่นของคุณไปยังกลุ่มคนที่มีความสนใจและมีแนวโน้มสูงที่จะดูวิดิโอของคุณ เพื่อเพิ่มยอดเข้าชมให้มากที่สุด

เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม

เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม

โฆษณาเพื่อโปรโมทกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆของคุณเพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมงาน หรือประมาณการจำนวนผู้สนใจเข้าร่วมงาน

เพิ่มจำนวนผู้ใช้ข้อเสนอของคุณ

เพิ่มจำนวนผู้ใช้ข้อเสนอของคุณ

โฆษณาแบบใช้เทคนิคการทำโปรโมชั่น ให้ข้อเสนอพิฌศษหลากหลายรูปแบบ เช่นการใช้รหัส บาร์โค๊ด QR Code เพื่อสร้างความน่าสนใจ กระตุ้นให้เกิดการใช้ข้อเสนอของคุณ

เพิ่มจำนวนผู้เข้าหน้าร้าน

เพิ่มจำนวนผู้เข้าหน้าร้าน

โฆษณาแบบกำหนดรัศมีการแสดงผลโฆษณา ให้กับผู้คนในเขตของร้านคุณและเขตรอบๆที่มีโอกาสเดินทางมา เพื่อเพิ่มจำนวนคนเข้าร้าน และสร้างการรับรู้กับผู้คนในเขตพื้นที่ร้านของคุณ

โฆษณาร้านบนเพจ และแคทตาล๊อคสินค้า

โฆษณาร้านบนเพจ และแคทตาล๊อคสินค้า

สร้างโฆษณาเพื่อโปรโมทร้านค้า และสินค้าใน Shop บน Facebook แฟนเพจของคุณ เพื่อเพิ่มการเยี่ยมชมและเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและราคา

โจทย์ทางการตลาด และวิธีการสู่ความสำเร็จ

แพคเกจสุดคุ้มให้คุณเลือกตามความพอใจ

เราจัดเตรียมแพคเกจการใช้งบโฆษณาที่ยึดหลักในการทำให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางการโฆษณาได้จริง
ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใหม่ แบรนด์ใหม่ งบประมาณจำกัด หรือแบรนด์ที่ต้องการโฆษณาในสเกลที่ใหญ่ มั่นใจได้ว่าเราจะดูแลงบประมาณทุกบาทให้คุ้มค่าที่สุด

A1.91-360x586
A1.92-360x586
A1.93-360x586

เป้าหมายด้านการตลาดของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ไม่ว่าคุณต้องการประสบความสำเร็จในเรื่องใดในการโฆษณา
ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา และเครื่องมือทางการตลาดของ Facebook
จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

โฆษณาเฟสบุคช่วยธุรกิจ SME ได้อย่างไร?

บทความดีๆที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจ ได้เรียนรู้และเตรียมตัวในการใช้โฆษณาเฟสบุคเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและขายสินค้าได้

001-ads-oo-265x177
002-ads-oo-265x177
003-ads-oo-265x177
004-ads-oo-265x177